Khi nhu cầu chải chuốt của phụ nữ trở nên phổ biến hơn, việc kiểm tra ngày hết hạn sản phẩm trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, có những cách kiểm tra hạn sử dụng nhanh chóng và hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Vì vậy, nhiều người khi sử dụng mỹ phẩm L’Oreal sẽ cảm thấy bối rối trước hạn sử dụng của mỹ phẩm L’Oreal. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra hạn sử dụng mỹ phẩm L’Oreal.

1. Lý do cần kiểm tra hạn sử dụng mỹ phẩm l’oreal

Kiểm tra hạn sử dụng mỹ phẩm l’oreal      

Khi mua bất kỳ thương hiệu mỹ phẩm nào, ngoài việc chọn sản phẩm chính hãng, bạn cũng nên chú ý đến mỹ phẩm l’oreal xuất xứ ở đâu, cách kiểm tra hạn sử dụng của mỹ phẩm L’Oreal. Cẩn thận kẻo mua nhầm hàng giả, hàng hết hạn sử dụng. Lúc này, sản phẩm không còn sử dụng được nữa, tạo ra sự lãng phí.

Bạn có muốn biết xuất xứ của mỹ phẩm L’Oreal qua cách xem hạn sử dụng của L’Oreal? Sản phẩm có thể được sử dụng trong bao lâu? Nếu bạn vô tình bỏ qua việc kiểm tra hạn sử dụng của mỹ phẩm L’Oréal, điều đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của bạn.

Dị ứng và mẩn đỏ có thể xảy ra nếu bạn tiếc khi sử dụng sản phẩm hết hạn. Thậm chí tệ hơn, nó có thể dẫn đến nhiễm trùng da hoặc ung thư da. Vì vậy, việc chú ý đến cách đọc hạn sử dụng của mỹ phẩm L’Oreal là vô cùng quan trọng. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định có nên mua sản phẩm này hay không.

2. Học cách kiểm tra hạn sử dụng mỹ phẩm l’oreal chuẩn xác

2.1. Sử dụng Web check hạn sử dụng của mỹ phẩm l’oreal

Phân biệt giữa Batch code và Barcode

Để kiểm tra thời hạn sử dụng của mỹ phẩm L’Oréal, bạn có thể sử dụng Internet. Phương pháp kiểm tra ngày hết hạn này rất hiệu quả và chính xác. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là chỉ tra cứu được những thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài. Đối với các thương hiệu trong nước, phương pháp này không được áp dụng. May mắn thay, chúng ta có thể áp dụng cho L’Oreal Cosmetics.

Trong quá trình sử dụng website check hạn sử dụng mỹ phẩm L’Oreal cần phân biệt giữa số lô và mã vạch. Việc nhầm lẫn giữa hai phần này có thể dễ dàng ảnh hưởng đến kết quả trong quá trình kiểm tra sản phẩm. chỉ cần đặt:

Batch code: Là mã bao gồm từ 3 đến 6 số. Hiển thị thông tin về lô sản xuất của sản phẩm. Mã vạch là một dãy số nằm ngay dưới sọc đen in trên bao bì sản phẩm.

2.2. Gửi mail cho thương hiệu kiểm tra hạn sử dụng của mỹ phẩm l’oreal

Bạn cũng có thể gửi email cho thương hiệu để kiểm tra hạn sử dụng mỹ phẩm l’oreal. Phương pháp kiểm tra ngày hết hạn này chính xác hơn. Bạn có thể áp dụng cách này để nắm bắt thông tin về HSD. Không những thế công ty còn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc khác liên quan đến sản phẩm. Bên cạnh những ưu điểm trên, phương pháp này cũng có nhược điểm là tốn nhiều thời gian. Nói chung, bạn nên đợi 1-3 ngày để công ty trả lời email của bạn.

Vui lòng sử dụng phương thức gửi e-mail cho nhà sản xuất ngay sau khi mua sản phẩm. Tất cả các bao bì cho sản phẩm đều có thông tin email của nhà sản xuất mà thông tin có thể được gửi đến.

Có 2 cách check hạn sử dụng mỹ phẩm L’Oreal mà mình vừa mách, bạn nên áp dụng ngay khi mua về nhé!


Xem thêm: Review sữa rửa mặt svr cho da dầu mụn, sữa rửa mặt SVR dùng có thích không?


3. Giải đáp có thể dùng mỹ phẩm l’oreal trong bao lâu?

Công dụng của mỹ phẩm

Nói chung, thời hạn sử dụng của mỹ phẩm L’Oreal kéo dài tới 60 tháng. Thời hạn sử dụng tối đa là khoảng 12 tháng.

Hầu hết các đồ trang điểm bạn mua đều có hạn sử dụng khoảng 6 tháng. Không gây hại cho da. Mỹ phẩm L’Oreal cũng vậy. Sử dụng sản phẩm này trong ngày hết hạn được đề nghị. Nếu kiểm tra hạn sử dụng mỹ phẩm l’oreal dưới 3 tháng, khi đã mở nắp sẽ không dùng được tối đa trong 4 tháng.

Để mỹ phẩm phát huy tối đa hiệu quả, nên chọn ngày hết hạn in trên bao bì sản phẩm.

Hãy cùng xem đánh giá của người tiêu dùng về mỹ phẩm L’Oreal.

Review Mỹ Phẩm L’oreal Chuẩn Xác Nhất

Để chăm sóc sắc đẹp bạn cũng có thể tham khảo thêm dòng TERA20’s Pure Vitamin C 15% Total Care Serum dã được chứng minh hiệu quả của nhà TERA20’s. Tinh chất TERA20’s Pure Vitamin C 15% Total Care Serum giúp làm mờ vết thâm, dưỡng sáng hiệu quả cho da. Với độ tinh khiết L-Ascorbic acid cao đến 15% (Vitamin C tinh khiết) từ tế bào gốc thực vật giúp trung hòa các gốc tự do gây hại cho da, giảm bớt các dấu hiệu lão hóa sớm, cải thiện độ săn chắc của da, ức chế sắc tố trên da làm mờ các đốm nâu hoặc cải thiện vùng da bị ửng đỏ, giúp tế bào da được phục hồi nhanh hơn.

4. Nhận biết hạn sử dụng của mỹ phẩm l’oreal đã hết 

Sử dụng mỹ phẩm hết hạn đi ngược lại những nguyên tắc cơ bản trong làm đẹp. Đôi khi chúng ta biết mỹ phẩm hết hạn không dùng được nhưng lại quên mất hạn sử dụng của mỹ phẩm. Bạn lo lắng không biết có nên sử dụng không. Vậy thì BOSHOP có thể mách bạn một số mẹo dưới đây. 

4.1. Màu sắc mỹ phẩm l’oreal thay đổi

Màu sắc mỹ phẩm l’oreal thay đổi

Nếu kiểm tra hạn sử dụng mỹ phẩm l’oreal phát hiện mỹ phẩm bị oxi hóa chuyển sang màu khác với lúc mới mở ra trong quá trình sử dụng. Sau đó, đã đến lúc gỡ cài đặt sản phẩm. Điều này là do mỹ phẩm có khả năng bị oxy hóa hoặc biến đổi bởi vi khuẩn có hại. Tiếp tục sử dụng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

4.2. Kết cấu mỹ phẩm l’oreal khác thường

Mỗi loại mỹ phẩm đều có đặc điểm kết cấu riêng, chẳng hạn như gel, lỏng, bột hoặc sáp. Nhưng bạn đã sử dụng nó một thời gian hoặc đã quên nó trong một thời gian dài. Nó dẫn đến các cấu trúc bị hư hỏng không còn ở tình trạng tốt như lúc mới mua. Điều này có nghĩa là kiểm tra hạn sử dụng mỹ phẩm l’oreal đã hết hạn. 

4.3. Mỹ phẩm l’oreal bị vón cục

Mỹ phẩm l’oreal bị vón cục

Trang điểm lỏng không vón cục. Nếu bạn thấy dấu hiệu của lớp trang điểm bị đọng lại, bạn nên cân nhắc vứt bỏ nó càng sớm càng tốt. Cục máu đông có thể là dấu hiệu của vi khuẩn phát triển trong mỹ phẩm hết hạn.

4.4. Mùi mỹ phẩm l’oreal trở nên khó chịu

Mùi hôi là dấu hiệu rõ ràng của mỹ phẩm kém chất lượng. Nếu mascara của bạn “có mùi xăng”, bạn nên cân nhắc vứt nó đi, chuyên gia trang điểm gợi ý. Mỹ phẩm có mùi đặc biệt, không nên bỏ qua hạn sử dụng của mỹ phẩm!

4.5. Mỹ phẩm l’oreal xuất hiện lớp màng

Ngoài kem và chất lỏng, mỹ phẩm dạng bột cũng có thể có hạn sử dụng. Dấu hiệu của mỹ phẩm dạng bột hết hạn sử dụng là có màng xám hoặc lớp bột mỏng trên bề mặt. Điều đó có nghĩa là đã đến lúc bỏ sản phẩm.

4.6. Mỹ phẩm l’oreal xuất hiện đốm trắng

Nếu đầu bút kẻ mắt hoặc chì kẻ môi có đốm trắng và không thể vẽ rõ ràng, điều đó có nghĩa là sản phẩm đã hết hạn sử dụng. Tự ý sử dụng có thể gây viêm hoặc nấm.

4.7. Mỹ phẩm l’oreal lỏng tách lớp

Mỹ phẩm l’oreal lỏng tách lớp

Lắc đều chai khi bạn thấy lớp trang điểm dạng lỏng phân lớp và tách ra. Khi các lớp không kết hợp với nhau, đã đến lúc rời đi. Nhiều công thức mỹ phẩm cho phép các thành phần hòa trộn với nhau trong khi trang điểm và khi các lớp tách ra, chúng có thể đã hết hạn sử dụng.

Hạn sử dụng của mỗi sản phẩm là cả quá trình nghiên cứu và làm việc cẩn trọng của toàn bộ thương hiệu. Sử dụng mỹ phẩm hết hạn sử dụng có thể gây hại cho da và ảnh hưởng xấu đến chính người dùng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *